30 năm trường Đại học Văn hóa Hà Nội và sự nghiệp đào tạo cán bộ văn hóa : Kỷ yếu hội nghị khoa học. (Trường đại học Văn hóa, 1989)
Kỷ niệm 30 năm thành lập trường và đề ra phương hướng, biện pháp đào tạo tiếp theo.