Hiện trạng và phương pháp phát triển việc sử dụng và phục vụ vốn tạp chí khoa học và công nghệ taị trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia. : Luận văn tốt nghiệp đại học (1994 - 1998) - Phạm, Phương Liên (1998)
Hiện trạng và phương pháp phát triển việc sử dụng, phục vụ vốn tạp chí khoa học và công nghệ tại trung tâm thông tin - tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia.