Một số vấn đề cơ bản của quảng cáo trong hoạt động kinh doanh du lịch văn hóa đối với các doanh nghiệp du lịch Việt Nam. : Báo cáo khoa học - Vũ, Anh Tú (1997)
Những đặc điểm cơ bản của du lịch cũng như tình hình quảng cáo trong kinh doanh du lịch văn hoá đối với các doanh nghiệp du lịch Việt Nam.