Thư mục về dòng họ Đặng Xuân ở làng Hành Thiện : Nghiên cứu khoa học - Trần, Thu Trang (1996)
Những tác phẩm của danh sĩ họ Đặng Xuân. Những tác phẩm của ông Trường Chinh. Những tài liệu của các nhà nghiên cứu về dòng họ Đặng Xuân.