Các làn điệu dân ca trong đời sống của dân tộc H''Mông : Nghiên cứu khoa học - Hùng Hiền (1998)
Trong kho tàng văn hoá dân gian của dân tộc HMông dân ca chiếm vị trí quan trọng trong đời sống hằng ngày.