Tìm hiểu chính sách của Đảng và nhà nước đối với công tác thông tin - thư viện : Luận văn tốt nghiệp đại học - Phạm, Thị Quyên (1997)
Chính sách của Đảng và Nhà nước đối với công tác thông tin thư viện.