Vài nét về việc xác định đối tượng trong công tác thông tin tuyên truyền cổ động và quảng cáo. : Đề tài nghiên cứu khoa học - Trần, Trung Tuyển (1997)
Xác định đối tượng trong công tác thông tin tuyên truyền cổ động và quảng cáo.