Tìm hiểu vấn đề củng cố và phát triển hoạt động của các thư viện ngoại thành Hà Nội. : Khóa luận tốt nghiệp đại học - Đỗ, Thu Thuỷ (1992)
Tình hình và phương hướng củng cố và phát triển hoạt động của các thư viện huyện ngoại thành Hà Nội.