Tổ chức hoạt động vui chơi giải trí cho nhi đồng ở thành phố Hà Nội : Luận văn tốt nghiệp đại học - Nguyễn, Thị Dung (1998)
Vai trò và thực trạng vui chơi giải trí cho nhi đồng ở thành phố Hà Nội cùng những đề xuất.