Tìm hiểu phong trào văn hóa văn nghệ "hát cho đồng bào tôi nghe" của học sinh sinh viên ở các đô thị miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. : Luận văn tốt nghiệp đại học - Đỗ, Thu Phương (1998)
Văn hoá văn nghệ của học sinh sinh viên trong thời kỳ chống Mỹ ở Miền Nam.