Tìm hiểu nội dung phương pháp giảng dạy và giáo dục bằng âm nhạc ở trường mẫu giáo sao sáng Hà Nôị. : Luận văn tốt nghiệp đại học - Vũ, Thu Thuỷ (1998)
Âm nhạc một nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống tinh thần của lứa tuổi mẫu giáo cần tìm hiểu nội dung phương pháp giảng dạy bằng âm nhạc ở trường mẫu giáo.