Hoạt động hạch toán - kế toán ở nhà xuất bản chính trị Quốc Gia năm 1996 - Hồ, Thanh Hương (1997)
Nghiên cứu về kinh tế, nội dung đề cập nhiều đến vấn đề khó khăn và phức tạp trong tổ chức quản lý hiệu quả.