Hoạt động xuất bản sách khoa học ở nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật trong những năm gần đây (1992 - 1996) - Trần, Giang Lan (1997)
Tình hình xuất bản sách của nhà xuất bản khoa học kỹ thuật từ năm 1992 - 1996.