Phát huy hiệu lực quản lý nhà nước đưa sự nghiệp văn hóa thông tin tiến lên một bước mới : Văn bản hội nghị tổng kết công tác năm 1992, phương hướng năm 1993. (1993)
Phát huy hiệu lực quản lý đưa sự nghiệp văn hoá thông tin tiên lên 1 bước mới.