Những thủ pháp trưng bày và phương tiện kỹ thuật mới đang áp dụng trong một số bảo tàng nước ngoài thuộc loại hình nhân văn. - Diêm, Thị Đường (1968)
Tài liệu nghiên cứu liên quan đến một số vấn đề kết cấu trưng bày và sử dụng những phương tiện kỹ thuật mới ở bảo tàng.