Bước đầu nghiên cứu phương pháp chung xây dựng hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp xuất bản phẩm. : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường - Vũ, Văn Nhật (1996)
Nghiên cứu những phương pháp chung để xây dựng hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp xuất bản phẩm.