Tìm hiểu quá trình hình thành khu di tích lưu niệm Kim Liên và việc phát huy tác dụng khu di tích trong chiến lược phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Lê, Tùng Dương (1995)
Quá trình hình thành khu di tích Kim Liên và phát huy tác dụng trong chiến lược phát triển du lịch.