Tìm hiểu các bảo tàng quân khu trong hệ thống bảo tàng các lực lượng vũ trang quân đội nhân dân Việt Nam từ 1966 đến nay. : Luận văn tốt nghiệp đại học - Đinh, Xuân Hoà (1995)
Viết về bảo tàng quân đội nhân dân Việt Nam.