Tăng cường các hoạt động thông tin thư viện phục vụ phát triển kinh tế xã hội : Tài liệu hội thảo.
Giới thiệu những báo cáo để tăng cường các hoạt động thông tin thư viện phục vụ phát triển kinh tế xã hội.