Ứng dụng kinh dịch trong cuộc sống - Những vấn đề liên quan - Nguyễn, Thăng Long (Phụ nữ Việt Nam, 2022)
Trình bày cách thức chọn lựa đối tượng và cách luận giải nội dung, ý nghĩa một quẻ Dịch với một số loại sự việc khác nhau thường gặp trong cuộc sống: đoán thiên thời, địa lợi; kinh doanh, cầu tài; cầu mưu, cầu danh, cầu quan; đoán hôn nhân; đoán bệnh tật, tai hoạ; xem ngày giờ cát hung...