Tìm hiểu loại hình bảo tàng khảo cứu địa phương ở Việt Nam (1960 - 1994) : Luận văn tốt nghiệp đại học - Lê, Thanh Phương (1995)
Nghiên cứu các loại hình bảo tàng khảo cứu địa phương ở Việt Nam (1960 - 1994)