Kinh nghiệm phục chế các di tích văn hóa của xưởng phục chế khoa học sản xuất đặc biệt thành phố Lê - Nin - Grat - Đavưđôp, S.N
Kinh nghiệm công tác của xưởng phục chế khoa học sản xuất đặc biệt Lêningrat đối với các di tích văn hoá.