Những cuộc đấu tranh trong lý luận văn học và sáng tác văn học trên thế giới và chiến tranh thế giới lần thứ II cho đến nay - Nguyễn, Đức Nam (Trường lý luận nghiệp vụ Văn hóa, 1972)
Những cuộc đấu tranh trong lý luận và sáng tác văn học trên thế giới và chiến tranh thế giới lần II cho đến nay.