Phố phường Hà Nội xưa - Hoàng, Đạo Thuý (Văn hóa thông tin, 2000)
Giới thiệu về cảnh sắc, phố phường và con người Hà Nội qua các thời kỳ và quá trình hình thành mảnh đất Thăng Long từ khi vua Lý Thái Tổ khởi chiếu rời đô đến nay.