Bác Hồ với giai cấp công nhân và công đoàn Việt Nam - Đỗ, Quang Hưng (Nxb. Lao động, 1999)
Tập hợp các bài viết về: Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và Hồ Chí Minh với phong trào công đoàn Việt Nam nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Bác.