Trí tuệ Chu Ân Lai - Tào, Ứng Vương (Công An Nhân Dân, 2000)
Nêu lên những trí tuệ siêu phàm của Chu Ân Lai về các lĩnh vực hành chính, kinh tế, mặt trận thông nhất, Văn hoá giáo dục, ngoại giao và việc xử thế, ...