Kinh tế tri thức xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI : Sách tham khảo - Ngô, Quý Tùng (Chính trị Quốc gia, 2000)
Gồm: Nguồn gốc, nội hàm và đặc điểm của kinh tế tri thức, xu thế mới tri thức hoá kinh tế thế giới; công nghệ kỹ thuật cao - Trụ cột hàng đầu của kinh tế tri thức; quan hệ giữa kinh tế tri thức với các vấn đề trọng đại của thế giới; chính sách phát triển kinh tế tri thức.