Tìm hiểu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu khoa học qua một số tác phẩm kinh điển Mác xit - Trần, Xuân Sầm (Chính trị Quốc gia, 2000)
Qua các tác phẩm kinh điển Mác xít để học tập ứng dụng vào phương pháp luận nghiên cứu khoa học.