Quản lý chiến lược, kế hoạch trong các trường Đại học và cao đẳng - Phạm, Thành Nghị (Đại học Quốc gia, 2000)
Giới thiệu những khái niệm, nguyên tắc lập kế hoạch chiến lược cấp trường, cấu trúc của bản kế hoạch và kế hoạch hành động trong các trường Đại học và cao đẳng.