Tìm hiểu phong tục Việt Nam qua tết - lễ - hội hè - Toan Ánh (Thanh Niên, 2000)
Tìm hiểu phong tục Việt Nam qua những nét sinh hoạt văn hoá, những giá trị truyền thống mang đậm đà bản sắc dân tộc vốn có từ lâu đời: Tết, lễ, hội hè