Các nhà tiên tri Việt nam - Lê, Văn Quán (Văn hóa Dân tộc, 2000)
Quá trình hình thành khoa học dự đoán ntừ những thuật bói, mê tín thần bí đến việc ứng dụng của dịch học, sự tiếp thu văn hoá Trung hoa của cácnhà tiên tri Việt nam.