Ba thi hào dân tộc : Nguyễn Trãi, Nguyễn du, Hồ xuân Hương - Xuân Diệu (Thanh Niên, 2000)
Giới thiệu, phân tích, đánh giá các tác phẩm tiêu biểu của 3 thi hào dân tộc: Nguyễn trãi, nguyễn Du, Hồ Xuân Hương.