Những công trình vĩ đại của nhân loại - Poirier Rene (Nxb. Trẻ, 2000)
Sưu tập đầy đủ chi tiết những nguyên nhân mục tiêu, các bước tiến hành của từng dự án, trình độ kỹ thuật áp dụng vào những công trình vĩ đại của loài người từ khoảng 3 - 4 ngàn năm trước công nguyên đến cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20.