Hoạ phái ấn tượng : Nghệ thật nhân chứng - trường phái ấn tượng. - Phạm, Cao Hoàn; Nguyễn, Thị thuỵ Vân (Mỹ Thuật, 1997)
Các bức tranh được minh hoạ trong những cuộc triển lãm của trường phái ánn tượng được tổ chức vào những năm 1874và 1886 ở Pari.