Xã hội hóa hoạt động văn hóa: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn ([K.nxb], 2000)
Một số hiểu biết cơ bản về xã hội hóa hoạt động văn hóa và kết quả hoạt động cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực hiện xã hội hóa các hoạt động văn hóa của các tỉnh, thành phố, địa phương, đơn vị tiêu biểu.