Khái quát về địa lý Mỹ : Sách tham khảo - Sbirdsall Stephen (Chính trị Quốc gia, 1999)
Khái quát đặc điểm tự nhiên, môi trường, tổng quan các vùng và đặc điểm cư dân, những thuận lợi. khó khăn của các khu vực siêu đô thị, khu trọng điểm nông nghiệp, trọng điểm chế tạo cùng nhiều khu vực của nước Mỹ