Danh nhân Hồ Chí Minh. (Nxb. Lao động, 2000)
Tập hợp những công trình, bài viết đi sâu phân tích, đánh giá nêu lên những vấn đề lớn trong quá trình nghiên cứu di sản tư tưởng Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh.