Hình ảnh người phụ nữ Việt nam trước thềm thế kỷ XXI - Lê, Thị Nhâm Tuyết (Thế giới, 2000)
Hình ảnh người phụ nữ Việt nam qua những tháng năm có sự biến đổi sâu rộng về kinh tế xã hội trước thềm thiên niên kỷ mới với những đặc trưngtrong gia đình, trong xã hội, ...