Việt nam Travel Guide : Cẩm nang du lịch: Khách sạn, nhà hàng, mua sắm, dịch vụ, giải trí, danh thắng. (Tiến Bộ, 2001)
Hướng dẫn du lịch Việt nam theo ba miền Bắc, Trung, Nam với những thông tin cơ bản về danh thắng, giải trí, nhà hàng, mua sắm, khách sạn, dịch vụ.