50 câu hỏi chọn lọc và trả lời môn triết học - Vương, Tất Đạt (Chính trị Quốc gia, 2000)
50 câu hỏi và trả lời môn triết học được biên soạn sắp xếp theo trình tự môn học, đảm bảo tính hệ thống và nội dung của giáo trình triết học Mác lê nin.