Phương pháp nghiên cứu trong thư viện học - Bùi, Loan Thuỳ (Bộ Văn hóa Thông tin, 2000)
Phương pháp luận nghiên cứu khoa học, các kỹ năng tư duy khoa học, các phương pháp nghiên cứu cụ thể để giải quyết các vấn đề trong thư viện học.