Hà Nội di tích lịch sử văn hóa và danh thắng - Doãn, Đoan Trinh (Văn hóa Dân tộc, 2000)
Giới thiệu 500 di tích về đình chùa đền miếu cùng với các di tích cách mạng tiêu biểu gắn liền với những sự kiện anh hùng của dân tộc qua các thời kỳ 1930, cách mạng tháng 8/1945, 1954 - 1975.