Tìm hiểu các tội xâm phạm chế độ hôn nhân, gia đình và các tội phạm đối với người chưa thành niên - Nguyễn, Ngọc Điệp (Nxb. Phụ nữ, 2000)
Tìm hiểu luật đối với các tội xâm phạm chế độ hôn nhân gia đình và các tội phạm đối với người chưa thành niên.