Phát triển văn hóa, phát triển con người - Huỳnh, Khái Vinh (Văn hóa thông tin, 2000)
Nghiên cứu vấn đề về: văn hóa, phát triển văn hóa, xây dựng con người, truyền thống giáo dục con người, lối sống, ...