Hệ thống chính trị cấp cơ sở và dân chủ hóa đời sống xã hội nông thôn miền núi, vùng dân tộc thiểu số : Các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta - Nguyễn, Quốc Phẩm (Chính trị Quốc gia, 2000)
HHệ thống chính trị cấp cơ sở và dân chủ hoá đời sống xã hội nông thôn miền núi vùng dân tộc thiêủ số phía bắc nước ta.