Khoa học lãnh đạo hiện đại : Sách tham khảo - Vương, Lạc Phu (Chính trị Quốc gia, 2000)
Phân tích tương đối sâu sắc kinh nghiệm của Trung quốc về những vấn đề bản chất của lãnh đạo, thể chất trong lãnh đạo, quyết sách trong lãnh đạo, chiến lược và sách lược hành động cách mạng.