Văn hóa Việt nam xã hội và con người - Vũ, Khiêu (Khoa học xã học, 2000)
Tập hợp các bài viết của các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đề cập đến các khía cạnh của văn hoá, từ góc nhìn lịch sử, quan điểm cơ bản và nhiệm vụ cụ thể của sự nghiệp xây dựng văn hoá Việt nam ngày nay.