Tổng tập nhà văn quân đội - Kỷ yếu và tác phẩm (Quân đội nhân dân, 2000)
Sưu tập tuyển chọn các tác phẩm của các nhà văn mặc áo lính, thể hiện một cái nhìn tương đối tổng thể, khách quan về một chặng đường văn học, một chặng đường đấu tranh cách mạng của quân đội, của dân tộc ta.