Tự học tiếng Đức : Giáo trình tự học hoàn chỉnh nhất - phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết có băng Cassete - Coggle Paul (Thanh Niên, 2000)
Tập trung vào 4 kỹ năng chính: Nghe, nói, đọc, viết có chú giải, hướng dẫn, bài tập áp dụng, cách sử dụng từ ngữ pháp để tự học, luyện tập, làm quen với tiếng Đức.