Giáo trình đạo đức học : Dùng cho hệ cử nhân chính trị (Chính trị Quốc gia, 2000)
Khái quát về đối tượng, nhiệm vụ của đạo đức học Mác Lê nin đồng thời tìm hiểu về nguồn gốc, bản chất, chức năng và vai trò của đạo đức, các phạm trù cơ bản, các nguyên tắc, ...